ทะเบียนร้านอาหารจังหวัดสตูล

ทะเบียนร้านอาหารที่เข้าร่วมมาตรการป้องกันโควิด19

ผู้ประกอบกิจการ

  1. หลักการสุขาภิบาลอาหาร และอันตรายที่เกิดจากอาหารและน้ำที่ไม่สะอาดปลอดภัย
  2. มาตรฐานการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบกิจการด้านอาหาร
  3. สุขวิทยาส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหาร
  4. กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร
  5. การบริหารจัดการสถานประกอบกิจการด้านอาหาร
  6. การสาธิตและฝึกปฏิบัติ วิธีการล้างผักที่ถูกวิธี
  7. การสาธิตและฝึกปฏิบัติ วิธีการล้างมือที่ถูกต้อง
  8. การสาธิตและฝึกปฏิบัติ วิธีการหยิบจับอาหารและการแต่งกายที่ถูกสุขลักษณะ
  9. การสาธิตและฝึกปฏิบัติ การเลือก ล้างภาชนะ อุปกรณ์
  10. การสาธิตและฝึกปฏิบัติ เทคนิคการตรวจทางด้านชีวภาพ โดยใช้ชุดทดสอบ SI 2 หรือ อ 13N
  11. การสาธิตและฝึกปฏิบัติ_ร้านอาหารไทยสร้างเกราะป้องกันโรคติดเชื้อ COVID 19

ผู้ประกอบกิจการ

  1. หลักการสุขาภิบาลอาหาร และอันตรายที่เกิดจากอาหารและน้ำที่ไม่สะอาดปลอดภัย
  2. มาตรฐานการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบกิจการด้านอาหาร
  3. สุขวิทยาส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหาร
  4. กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร
  5. การสาธิตและฝึกปฏิบัติ วิธีการล้างผักที่ถูกวิธี
  6. การสาธิตและฝึกปฏิบัติ วิธีการล้างมือที่ถูกต้อง
  7. การสาธิตและฝึกปฏิบัติ วิธีการหยิบจับอาหารและการแต่งกายที่ถูกสุขลักษณะ
  8. การสาธิตและฝึกปฏิบัติ การเลือก ล้างภาชนะ อุปกรณ์
  9. การสาธิตและฝึกปฏิบัติ เทคนิคการตรวจทางด้านชีวภาพ โดยใช้ชุดทดสอบ SI 2 หรือ อ 13
  10. การสาธิตและฝึกปฏิบัติ_ร้านอาหารไทยสร้างเกราะป้องกันโรคติดเชื้อ COVID 19