ทะเบียนร้านอาหารจังหวัดสตูล
ทะเบียนร้านอาหารที่เข้าร่วมมาตรการป้องกันโควิด19
ผู้ประกอบกิจการ
- หลักการสุขาภิบาลอาหาร และอันตรายที่เกิดจากอาหารและน้ำที่ไม่สะอาดปลอดภัย
- มาตรฐานการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบกิจการด้านอาหาร
- สุขวิทยาส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหาร
- กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร
- การบริหารจัดการสถานประกอบกิจการด้านอาหาร
- การสาธิตและฝึกปฏิบัติ วิธีการล้างผักที่ถูกวิธี
- การสาธิตและฝึกปฏิบัติ วิธีการล้างมือที่ถูกต้อง
- การสาธิตและฝึกปฏิบัติ วิธีการหยิบจับอาหารและการแต่งกายที่ถูกสุขลักษณะ
- การสาธิตและฝึกปฏิบัติ การเลือก ล้างภาชนะ อุปกรณ์
- การสาธิตและฝึกปฏิบัติ เทคนิคการตรวจทางด้านชีวภาพ โดยใช้ชุดทดสอบ SI 2 หรือ อ 13N
- การสาธิตและฝึกปฏิบัติ_ร้านอาหารไทยสร้างเกราะป้องกันโรคติดเชื้อ COVID 19
ผู้ประกอบกิจการ
- หลักการสุขาภิบาลอาหาร และอันตรายที่เกิดจากอาหารและน้ำที่ไม่สะอาดปลอดภัย
- มาตรฐานการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบกิจการด้านอาหาร
- สุขวิทยาส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหาร
- กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้ประกอบกิจการด้านอาหาร
- การสาธิตและฝึกปฏิบัติ วิธีการล้างผักที่ถูกวิธี
- การสาธิตและฝึกปฏิบัติ วิธีการล้างมือที่ถูกต้อง
- การสาธิตและฝึกปฏิบัติ วิธีการหยิบจับอาหารและการแต่งกายที่ถูกสุขลักษณะ
- การสาธิตและฝึกปฏิบัติ การเลือก ล้างภาชนะ อุปกรณ์
- การสาธิตและฝึกปฏิบัติ เทคนิคการตรวจทางด้านชีวภาพ โดยใช้ชุดทดสอบ SI 2 หรือ อ 13
- การสาธิตและฝึกปฏิบัติ_ร้านอาหารไทยสร้างเกราะป้องกันโรคติดเชื้อ COVID 19